Belt

posted on 21 Feb 2015 19:33 by rockettear26
Title: Belt Fandom: One Direction
 
Pairing: Liam Payne/Harry Styles
 
Characters: Liam Payne, Harry Styles
 
 
 
 
 
. . . . . . . เข็มขัด
 
 
คุณคิดว่าเข็มขัดใช้ทำอะไรได้บ้าง คาดไว้ที่เอว?
 
 
พอเหอะ มันทำอะไรได้มากกว่านั้น อย่างรัดแขนคนที่อยู่ใต้ร่างผมแบบนี้ไง ดูท่าเขาจะชอบนะ เพราะนอกจากจะไม่ขัดขืนแล้วยังส่งรอยยิ้มยั่วยวนมาให้ผมอีก
 
น่ารักดี
 
ผมคบกับแฮรี่มาได้เกือบปีแล้ว และสิ่งที่ทำให้ผมตกหลุมรักในตัวเขาก็คือความที่เขาซื่อตรงต่อความรู้สึกของตัวเอง แบบที่รู้สึกยังไง ต้องการอะไร ไม่พอใจแบบไหนก็พูดออกมาตรงๆ ไม่เก็บอะไรไว้ ยิ่งตอนที่แฮรี่มาขอคบกับผม นั่น….ทำผมประหลาดใจไม่น้อยเลย เพราะคำพูดขอคบของเขานั่นแหละ
 
 
‘คบกันเถอะ ฉันอยากได้นายมาเป็นของฉัน’
 
 
ตรงดีแท้
 
 
เอาล่ะกลับมาเหตุการณ์ปัจจุบัน ถึงไหนแล้วนะ
 
 
อ๋อ ผมมัดแฮรี่ไว้อยู่
 
 
เรื่องเซ็กของพวกเรา ผมชอบให้เขาขอร้องมากกว่าที่จะให้ผมลงมือทำเลย จะว่าไงดีล่ะ ตอนที่เขาขอร้องน่ะ มันดูน่ารักสุดๆไปเลย ทั้งสายตาและท่าทางออดอ้อนแบบนั้นน่ะ ทั้งคุกเข่าลงพร้อมทั้งช่วยตัวเองไปด้วย อ้าขาและร้องขอให้ผมเข้าไปในตัวเขา ทั้งหมดนั่นมันดูน่ารักมากเลยล่ะ แม้ตอนนี้เขาจะไม่ได้ทำท่าทางแบบนั้นให้ผม แต่สายตายั่วยวนกึ่งออดอ้อนและคำพูดร้องขอที่ซื่อตรงต่อความต้องการของตัวเองของเขาทำให้ผมชอบใจไม่น้อยจนอดที่จะก้มลงไปบดเบียดริมฝีปากด้วยไม่ได้ แฮรี่ตอบรับผมเป็นอย่างดีทั้งลิ้นร้อนๆที่เกี่ยวตวัดตอบกับขาที่เกี่ยวรัดรอบเอวของผมให้แนบกายเข้าใกล้เขามากขึ้นนี่อีก
 
 
 
ผมถอดกางเกงสกินนี่ยีนส์ของแฮรี่ออก ก้มลงขบเม้มที่ต้นขาเขาอย่างหยอกล้อ เขาส่งเสียงครางและร้องขอให้ผมทำมากกว่านี้อีก แต่ไม่ มันยังไม่ถึงเวลาหรอก ผมผละออกจากร่างขาวๆตรงหน้า ปลดเข็มขัดที่รัดข้อมือบางๆนั่นให้คลายออกเล็กน้อยพอที่จะแก้ออกเองได้ และลุกไปนั่งที่โซฟาตรงข้ามกับเตียงที่เขานอนอยู่ เขาส่งสายมาไม่เข้าใจมาให้ ผมก็ยิ้มตอบให้ไปเล็กน้อย นั่งมองดูแฮรี่ที่พยายามจะแกะเข็มขัดนั่นออก จนกระทั่งเขาทำสำเร็จ ข้อมือบางนั่นเป็นอิสระจากเข็มขัดหนังของผมได้แล้ว แฮรี่เดินมาหาผมจากนั้นก็ก้มลงมาจูบ บดเบียดความร้อนเข้ามา แนบกายเข้าแนบชิดกับตัวผม ผมรู้ว่าตอนนี้เขาต้องการผมมากแค่ไหน แต่เขาก็ทำผมเซอร์ไพรซ์อีกครั้ง เขาเอาเข็ดขัดที่เคยรัดข้อมือเขามารัดที่ข้อมือผมแทน ผมกลั้นยิ้มแสดงออกแค่เลิกคิ้วเล็กน้อย แฮรี่ยิ้มให้ผมและเลียริมฝีปากสีชมพูสดนั่นจากนั้นก็ก้มลงมากระซิบข้างหูผมเบาๆ
 
 
“ครั้งนี้ ทำให้นะ”
 
 
ผมบอกแล้วใช่มั้ย ว่าเขาน่ะ น่ารัก
 
 
จากนั้นผมก็แค่นั่งเฉยๆ คนร่างบางตรงหน้าผมทำแทนให้ทุกอย่าง เริ่มจากปลดกระดุมเสื้อผมออกอย่างเชื่องช้า ราวกับว่าจะเอาคืนจากที่ผมไม่ทำตามคำขอร้องเขาซักที จากนั้นก็ปลดกระดุมและรูดซิปกางเกงของผม ล้วงเข้ามาจับแก่นกายที่แข็งขึ้นเพราะแรงอารมณ์ของผม รูดไล้ ดูดเลียอย่างเย้ายวน ผมโครตชอบเวลาที่เขาทำตัวยั่วๆแบบนี้นะ แสดงความเป็นตัวตนที่แท้จริงของกันและกันออกมา ไม่ต้องปิดบังอะไรทั้งสิ้น แฮรี่ดูดเลียแก่นกายของผมไปเรื่อยๆจนกระทั่งเขาพอใจนั่นแหละ จึงลุกขึ้นและเดินไปหยิบเอาหลอดเจลหล่อลื่นมา เขาบีบป้านเจลลงไปบนนิ้วตัวเองและนั่งคุกเข่าลงตรงหน้าผม อ้าขาออกและชโลมเจลลงไปที่ช่องทางของตัวเอง ขณะที่ทำไปก็มองหน้าผมไปด้วย อ่า….ยั่วเก่งจริง จากนั้นเขาก็สอดนิ้วเข้าไป จากนิ้วแรกก็เพิ่มเป็นสองและสาม ขยับเข้าออกจากช้าเป็นเร็ว ตามอารมณ์ที่พุ่งสูงขึ้น ผมที่นั่งมองเริ่มเข้าใจความรู้สึกแล้วแฮะ ที่อยากแต่ทำอะไรไม่ได้ แต่เหมือนเขาจะรู้ เขาหยุดทำทุกอย่าง ถอนนิ้วออกแล้วมานั่งบนตักผมแทน
 
 
“อยากให้ฉันทำยังไงต่อล่ะเลียม บอกหน่อยสิ” แฮรี่ยิ้มยั่ว ใบหน้าแดงก่ำ ดวงตากลมโตดูหวานเยิ้ม ริมฝีปากสีสดบวมเจ่อจากการขบเม้ม ทุกสิ่งทุกอย่างของเขาที่อยู่ตรงหน้าผม ทำให้ผมอยากจะกระชากไอ้เข็มขัดนี่ออกและกระชากเขามสอดใส่อย่างแรงซะจริง
 
 
 
“นั่งลงมาบนของของฉัน รับเข้าไป กดลงมาแรงๆ และส่ายสะโพกยั่วๆของนายสิที่รัก” ผมขยับใบหน้าให้เข้าไปใกล้แฮรี่ กระซิบข้างหูเขา บอกเสียงแหบพร่า ไล้เลียใบหูนิ่มและกัดเบาๆ เขาครางออกมาเสียงแผ่ว จากนั้นก็ยกตัวขึ้นและกดสะโพกลงมาที่แกนกายของผม
 
 
 
  ความนุ่มและอุ่นร้อนที่ตอดรัดรอบ ทำให้ผมแทบหยุดตัวเองที่จะกระแทกเข้าไปในตัวแฮรี่แรงๆไม่ได้ แต่เกมนี้ผมยกให้เขาเป็นคนนำ ผมจะให้เขาเป็นคนทำทุกอย่างเอง แฮรี่ขยับตัวเล็กน้อยเพื่อหาจุดที่จะทิ้งน้ำหนักตัวลงมาทั้งหมด สีหน้าเสียวซ่านของเขานั้นทำให้ผมขยับเข้าไปประกบจูบอีกครั้ง และเขาก็จูบตอบอย่างดีเหมือนเคย แฮรี่เป็นฝ่ายผละตัวออกไปก่อน จากนั้นก็เริ่มขยับตัวขึ้นช้าๆจากนั้นก็กดตัวลงมา จากช้าๆเขาก็เริ่มขยับตัวแรงขึ้น เร็วขึ้น
 
 
 
“อ๊ะ…..อื้อ……เลียม…..เลียม……รู้สึกดีมั้ย….ชอบมั้ย……” แฮรี่ถามผมด้วยน้ำเสียงขาดๆหายจากแรงกระแทก
 
 
“ไม่”
 
 
“อื้อ……” เขาทำสีหน้าขัดใจเล็กน้อยก่อนที่จะเปลี่ยนไปยิ้ม
 
 
“แต่รักเลยล่ะ” แฮรี่ยังเป็นฝ่ายขยับกดสะโพกขึ้นลงจนกระทั่งเขาเสร็จ เหงื่อพราวเต็มร่างกาย หายใจหอบ ใบหน้าขาวแดงก่ำจากอารมณ์เสียวซ่านที่ยังคงค้างอยู่หลังเสร็จกิจ แต่ผมนี่สิยังไม่เสร็จ สงสัยผมต้องต่อเองแล้วล่ะ
 
 
“นี่แฮซ แกะเข็มขัดออกให้หน่อยสิ” ผมบอก แฮรี่เงยหน้าที่ซุกลงกับซอกคอผม เอื้อมมือมาแกะเข็ดขัดที่รัดรอบมือผม เมื่อเป็นอิสระ แฮรี่ก็แทบจะหวีดร้องออกมาเมื่อผมคว้าเข้าที่สะโพกนุ่มนิ่ม และเริ่มขยับอย่างเร็ว
 
 
“อ๊ะ…เลียม….เดี๋ยว…..อ๊าาาาา” แฮรี่ร้องออกมาอย่างไม่ทันตั้งตัวที่อยู่ๆผมก็ขยับแบบนั้น “นายเสร็จแต่ฉันยังไม่เสร็จนะ” จากนั้นผมก็ขยับกระแทกแรงๆเป็นการหยอกล้อที่แฮรี่เสร็จก่อน เขาเกาะเกี่ยวที่บ่าผม และกัดเข้าที่คอผม คิดว่าผมเจ็บมั้ย? เจ็บสิ กัดมาได้นะ ผมกระแทกเข้าไปซักพัก แฮรี่ก็เสร็จอีกรอบ และในไม่ช้าผมก็เสร็จตามเขาไป แฮรี่ตัวอ่อน ซบลงกับอกผมอย่างหมดแรง ตัวสั่นเล็กน้อยจากกิจกรรมเมื่อครู่ เรานั่งเงียบไม่พูดอะไรกันซักคำ เวลาผ่านเลยไปซักสิบนาทีแฮรี่ก็เป็นฝ่ายพูดก่อน
 
 
“เหนื่อย”
 
 
 
ผมหลุดหัวเราะ แหงสิ ออกกำลังกายก็ไม่เคยออก เป็นฝ่ายออนท็อปแบบนั้นไม่เหนื่อยได้ไง แฮรี่เงยหย้ามามองผมแล้วตวัดสายตาเคืองๆมาให้ผม แถมยังทุบผมอีก ผมเลยเอาคืนด้วยการขยับตัวดันขึ้นไปเป็นการเอาคืน แน่นอน ผมยังอยู่ในตัวแฮรี่นะ
 
 
 
“อ๊ะ…..พะ…..พอเลย….” ผมยิ้ม กดจูบไปที่ขมับชื้นเหงื่อของเขาเบาๆ จากนั้นก็ยกสะโพกขาวๆออกจากแก่นกายเบาๆ ถ้ายังไม่รีบเอาออกมีหวังได้เล่นกันอีกซักรอบแน่ ผมอุ้มแฮรี่เข้าห้องน้ำ จัดการอาบน้ำทำความสะอาดให้เสร็จเรียบร้อย ต่อจากนั้นผมก็อาบต่อ ทั้งเช็ดตัว เช็ดผม แต่งตัว ผมทำให้แฮรี่หมด จากนั้นแฮรี่ก็อ้อนให้ผมอุ้มมาส่งที่เตียง และแน่นอน ผมก็จัดให้ ในคืนนี้ ผมต้องบอกเลยว่าเขาน่ารักมาก ความรักของเราแม้มันจะดูแปลกประหลาดไปซักหน่อยที่เราเป็นผู้ชายทั้งคู่ แต่เราก็รักกันจากใจจริง ในบางครั้งบางอย่างอาจจะหวานเลี่ยน อาจจะหื่น(แบบนี้) แต่เราก็รักในสิ่งที่เราเป็น ผมและแฮรี่เรารักกัน แม้เราไม่รู้เราจะอยู่ด้วยกันนานเท่าไหร่ จะมีวันที่เลิกกันมั้ย แต่เราก็ทำทุกวันของเราให้มีความสุขที่สุด และเพราะอย่างนี้ ตอนนี้ เวลานี้ ผมรักทุกอย่างที่เป็นแฮรี่มากๆ อะไรที่ทำแล้วเขามีความสุขผมก็จะทำ(แบบนี้) เอาเถอะ ตอนนี้ดูเหมือนร่างบางที่นอนข้างๆผมจะหลับไปแล้ว ผมก็คงต้องพักบ้างแล้วล่ะ
 
 
 
อีกอย่าง
 
 
เข็มขัดน่ะ ใช้ทำอย่างอื่นได้อีกนะ
 
 
 
อย่างแบบที่ผมใช้อยู่นี่ไง
 
 
 
 
END.

edit @ 21 Feb 2015 19:40:18 by rockettear2601

Comment

Comment:

Tweet